TOP 3 cửa hàng sách cũ ở Thủ Đức giá tốt, sách còn mới

là từ khóa được rất nhiều “mọt sách” tìm kiếm. Trong vô vàn địa chỉ thì có 3 cửa hàng là có kết quả được hiển thị và sở hữu lượt đánh giá cao nhất từ người dùng. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các đơn vị này trước khi ghé tới mua sách cũ nhé. 

1. Sách Xưa – Cửa hàng sách cũ ở Thủ Đức 

Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh là nơi mà cửa hàng sách cũ này đã mở cơ sở hoạt động từ năm 1994. Từ lúc thành lập đến thời điểm này, đơn vị vẫn để lại ấn tượng tốt cho khách hàng khi mua bán sách cũ bởi hình thức làm việc rất chuyên nghiệp. 

Bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng sách cũ ở Thủ Đức của Sách Xưa để mua, bán tiểu thuyết, tác phẩm văn học, truyện tranh… mình thích. Tại cơ sở luôn bán sẵn hơn 100 cuốn sách cũ, chất lượng còn mới với mức giá phải chăng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn mua bán sách cũ thông qua trang web https://sachxua.vn/ để hỗ trợ khách hàng toàn quốc tốt nhất có thể. Do đó bạn có thể truy cập website để trao đổi thông tin chi tiết. Cửa hàng sẽ đóng gói, vận chuyển sách đến địa chỉ bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất. 

Xem ngay:  Sách Đạo Đức Lớp 1 Cũ: Nơi Bán Và Cách Mua
Đơn vị mua bán trực tiếp sách cũ ở cửa hàng Thủ Đức
Đơn vị mua bán trực tiếp sách cũ ở cửa hàng Thủ Đức

Xem thêm >>>

2. Bá Tân Sách 

Nói đến top 3 cửa hàng sách cũ ở Thủ Đức giá tốt, sách còn mới, thực sự sẽ rất thiếu sót nếu không có Bá Tân Sách. Đây là địa chỉ nổi tiếng chuyên mua bán và sưu tầm sách cũ, sách xưa. Quán có không gian gọn gàng, từng kệ sách được phân loại rất rõ ràng và ngăn nắp.

Cửa hàng định giá sách cũ rất chuẩn xác, cam kết mua giá cao, thanh lý giá phải chăng để khách hàng ghé tới luôn có trải nghiệm tốt. Hiếm có đơn vị nào bán sách cũ có nhiều thể loại như Bá Tân Sách. Tại đây, bạn có thể mua được sách cũ văn học, phong thủy, sách y học, lịch sử, tôn giáo, truyện chữ, truyện tranh, tiểu thuyết, văn học Việt Nam và nước ngoài… tùy theo sở thích, nhu cầu của mình. 

Tại Bá Tân Sách - cửa hàng sách cũ ở Thủ Đức có vô vàn tác phẩm văn học cũ…
Tại Bá Tân Sách – cửa hàng sách cũ ở Thủ Đức có vô vàn tác phẩm văn học cũ…

3. Phố Sách Cũ

Cái tên cuối cùng trong top 3 cửa hàng sách cũ ở Thủ Đức giá tốt nhất hiện nay đó là Phố Sách Cũ. Đây là cửa hàng đã có thâm niên hoạt động hơn 15 năm, chuyên thu mua – thanh lý các loại sách, báo, truyện tranh, tạp chí cũ. 

Xem ngay:  10 Lợi Ích Của Việc Đọc Sách Mà Bạn Nên Biết

Toàn bộ quyển sách tại đây đều được chủ quán chọn lựa, đảm bảo chất lượng tốt, giữ nguyên giá trị tinh thần cho các độc giả yêu thích sách, truyện. Phố Sách Cũ còn đặc biệt sở hữu nhiều loại sách quý hiếm mà hiện nay đã không còn tái bản. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy quyển sách mình cần khi ghé đến đây bởi vì quán chia sách thành các khu riêng biệt. Bão gồm sách khoa học, sách giáo khoa, sách thiếu nhi, sách tâm lý,…

Phố Sách Cũ cam kết bán sách cũ với mức giá hấp dẫn, rẻ nhất thị trường
Phố Sách Cũ cam kết bán sách cũ với mức giá hấp dẫn, rẻ nhất thị trường

Sau khi xem bài viết này, chắc hẳn bạn cũng biết được top 3 cửa hàng sách cũ ở Thủ Đức uy tín, chất lượng, giá tốt nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không ghé đến ngay để thỏa mãn sở thích của mình với văn học thôi nào!

Bình luận trên Facebook