Tham khảo 3 cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp giá tốt

Bạn muốn mua sách cũ bởi vì tác phẩm bạn thích đã ngừng tái bản? Bạn đang sinh sống và làm việc ở Gò Vấp? Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại top 3 uy tín, giá tốt để bạn dễ tham khảo và lựa chọn. Bạn hãy xem để đưa ra quyết định thật phù hợp nhé. 

1. Cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp – Sách Xưa 

Nhiều năm qua, Sách Xưa luôn được người dân lựa chọn là cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp uy tín, chuyên nghiệp nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi đơn vị đã hoạt động lâu năm, chuyên mua bán sách cũ giá tốt, cung cấp nhiều thể loại sách… đảm bảo vừa ý khách đến, hài lòng khách đi. 

Cửa hàng đã thành lập từ năm 1994, đến nay đã có 30 năm hoạt động gắn liền với sách báo. Đơn vị hiểu rõ giá trị của từng tác phẩm văn học, tiểu thuyết, truyện,… đã qua sử dụng. Vì thế cửa hàng luôn nâng niu, trân trọng từng cuốn sách, đặc biệt là các tác phẩm hiếm đã ngừng xuất bản và sách có giá trị lịch sử.

Dựa vào 30 năm kinh nghiệm chuyên hoạt động trong lĩnh vực mua bán sách cũ, Sách Xưa tự hào là cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp có chất lượng đầu sách đa dạng, giá tốt nhất thị trường hiện nay. 

  • Mua bán sách cũ giá tốt, cạnh tranh, đảm bảo phúc lợi cho khách hàng. 
  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, mua bán uy tín có giấy tờ rõ ràng. 
  • Cam kết bảo quản sách cũ đúng kỹ thuật, đảm bảo sách chất lượng tốt nhất cho khách.
  • Nhân viên bán hàng vui vẻ, đón tiếp khách niềm nở, tư vấn tận tâm. 
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, sẵn sàng hỗ trợ khách trong mọi trường hợp.
  • Đóng gói sách cẩn thận, nhận vận chuyển tận nơi cho khách nội thành và các tỉnh trên toàn quốc. 
  • Cung cấp đa dạng các đầu sách thuộc mọi thể loại, đáp ứng tốt nhu cầu của khách. 
Xem ngay:  Tìm ngay top 3 cửa hàng sách cũ ở Vinh uy tín, giá tốt, sách “chất”
Cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp - Sách Xưa đã thành lập từ năm 1994
Cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp – Sách Xưa đã thành lập từ năm 1994

Xem thêm >>>

2. Trung tâm Sách Cũ 

Những năm qua, Trung tâm Sách Cũ luôn ghi điểm với khách hàng bởi dịch vụ mua bán sách cũ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Khi bạn cần thanh lý sách, chỉ cần liên hệ với cửa hàng thông qua hotline hoặc website, nhân viên sẽ tới tận nhà kiểm tra chất lượng và triển khai việc thu mua với mức giá tốt nhất. 

Trường hợp bạn muốn mua sách cũ (tác phẩm đã ngừng xuất bản, không tái bản) hoặc đơn thuần là muốn tiết kiệm chi phí thay vì mua sách mới thì vui lòng ghé trực tiếp đến cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp của Trung tâm Sách Cũ để dễ dàng lựa chọn, kiểm tra chất lượng sách. Ngoài ra bạn có thể đặt mua sách cũ online tại website, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển tận tay bạn trong thời gian sớm nhất. 

Cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp - Sách Xưa đã thành lập từ năm 1994
Cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp – Sách Xưa đã thành lập từ năm 1994

3. Nhà Sách Khải Vinh

Nhà sách Khải Vinh là một cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp hoạt động rất uy tín và chất lượng. Tại đây có nhiều tác phẩm không còn được bày bán trên thị trường, có giá trị kinh tế và tinh thần cao. 

Xem ngay:  Review sách hạt giống tâm hồn: Ý nghĩa tuyệt vời cho cuộc sống

Ghé đến đây bạn có thể mua được sách tâm lý, sách khoa học, truyện ngắn, tiểu thuyết, truyện tranh, sách báo,… bởi cửa hàng có sẵn hàng trăm tác phẩm. Không gian quán sắp xếp sách rất gọn gàng, bảo quản sách rất tốt do đó bạn yên tâm khi ghé đến đây mua sách báo, truyện tranh cũ giá tốt nhé. 

Cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp - Nhà sách Khải Vinh phân phối đa dạng các thể loại sách tới khách hàng
Cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp – Nhà sách Khải Vinh phân phối đa dạng các thể loại sách tới khách hàng

Trên đây là tất tần tật thông tin liên quan tới TOP 3 cửa hàng sách cũ ở Gò Vấp. Nếu bạn có ý định mua sách cũ giá tốt, chất lượng còn mới thì yên tâm tìm đến cửa hàng để có trải nghiệm thực sự thú vị nhé! 

Bình luận trên Facebook