Top 3 cửa hàng sách cũ ở Quận 7 tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp đa dạng thể loại, đảm bảo giá tốt cho khách hàng. Chính vì thế bài viết này chúng tôi đã tổng hợp và review chi tiết về top 3 địa chỉ bán sách cũ uy tín, giá rẻ, chất lượng còn mới để bạn an tâm ghé đến. 

1. Sách Xưa – Cửa hàng sách cũ ở Quận 7 lưu giữ giá trị xưa

Cửa hàng thành lập vào năm 1994, tính tới nay Sách Xưa đã có 30 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thu mua, thanh lý sách cũ cực kỳ chuyên nghiệp. Tiêu chí cốt yếu của cửa hàng đó là “Bảo tồn và lưu giữ giá trị xưa”, tạo ra một “tổ ấm nhỏ” cho cộng đồng mê sách, muốn tìm đến các trang sách cũ, những tác phẩm độc đáo… 

Từng quyển sách của cửa hàng đều được thu mua, giữ gìn, bảo quản kỹ càng để sách có chất lượng tốt nhất khi khách hàng sở hữu. Chính vì thế, không khó hiểu khi Sách Xưa đã có một lượng khách hàng quen đông đảo ở Quận 7 nói riêng và toàn quốc nói chung. 

Sách Xưa cung cấp sách cũ đa dạng các thể loại, bao gồm văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, sách kinh doanh, sách kinh dịch, sách phong thủy, sách y học, tiểu thuyết, truyện tranh… Đầu sách phong phú với số lượng lên đến 10.000 cuốn chính là đặc điểm nổi bật nhất khiến khách hàng đánh giá cửa hàng sách cũ này. 

Xem ngay:  Top 3 cửa hàng sách cũ ở Hà Đông được yêu thích
Sách Xưa - Cửa hàng sách cũ ở Quận 7 lưu giữ giá trị xưa
Sách Xưa – Cửa hàng sách cũ ở Quận 7 lưu giữ giá trị xưa

Xem thêm >>>

2. Đường Sách  

Nhắc tới top 3 cửa hàng sách cũ ở Quận 7 uy tín nhất, quả thực không thể thiếu cái tên Đường Sách. Từng cuốn sách cũ đều được cửa hàng này bảo quản, lưu trữ cẩn thận. Cửa hàng hạn chế tối đa việc phục chế nhằm giữ nguyên giá trị gốc của sách để khách hàng yên tâm sở hữu. Tiệm cam đoan sách cũ bán tại tiệm đều là sách gốc, đền gấp 10 lần nếu khách mua phải sách in lậu, sách giả…

Đường Sách còn là đơn vị của nhiều NXS sách như Phương Nam, Trẻ, Nhã Nam, Fahasa,… do đó tại đây có rất nhiều loại sách quý, đã ngừng tái bản. Hơn hết, mọi quyển sách cũ ở đây đều được bán với giá rất rẻ.

Từng cuốn sách cũ đều được cửa hàng Đường Sách bảo quản cẩn thận
Từng cuốn sách cũ đều được cửa hàng Đường Sách bảo quản cẩn thận

3. Nhà sách cũ Hồng Đào

Nhà sách cũ Hồng Đào là 1 trong 3 cửa hàng sách cũ ở Quận 7 được nhiều khách hàng lựa chọn ghé đến. Không gian của nhà sách khá rộng rãi, từng kệ sách được sắp xếp gọn gàng, phân loại rõ ràng. Cửa hàng sách cũng rất dễ tính và vui vẻ khi khách hàng đến tìm mua sách cũ. Vì vậy bạn có thể chọn sách thoải mái. Nếu bạn không thể tìm thấy tác phẩm mình cần thì nhờ nhân viên, họ sẽ hỗ trợ bạn.

Xem ngay:  Top 5 Địa Chỉ Mua Bán Sách Cũ Thành Phố Vinh

Tại Nhà sách cũ Hồng Đào có nhiều tác phẩm văn học, tiểu thuyết, sách, truyện cũ ngừng xuất bản và sách năm 1975. Đây đều là các quyển sách rất khó mua, có mặt giá trị kinh tế cao nhưng cửa hàng vẫn có để bán cho khách hàng.

Đến với Nhà sách cũ Hồng Đào, khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhờ vào chính sách bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách. Cụ thể:

  • Thường xuyên giảm giá 5-25% sách cũ. 
  • Nhận tư vấn, hỗ trợ, tìm sách cho khách hoàn toàn miễn phí. 
  • Vận chuyển sách nội thành và toàn quốc giá tốt. 
Nhà sách cũ Hồng Đào bán sách cũ với giá cực kỳ phải chăng
Nhà sách cũ Hồng Đào bán sách cũ với giá cực kỳ phải chăng

Qua bài viết này bạn cũng biết được top 3 cửa hàng sách cũ ở Quận 7 uy tín, giá tốt nhất hiện nay. Tìm đến , bạn sẽ mua được tác phẩm văn học, tiểu thuyết, sách, truyện tranh cũ nhưng chất lượng còn mới với giá thành cực phải chăng. 

Bình luận trên Facebook