Top 3 cửa hàng sách cũ ở Hồng Đức uy tín nhất

Có rất nhiều nên khiến bạn băn khoăn, không biết nên tìm đến đơn vị nào? Chính vì thế bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại top 3 địa chỉ bán sách cũ giá tốt, có nhiều đầu sách chất lượng nhất để bạn cân nhắc ghé đến nhé.

1. Sách Xưa – Cửa hàng sách cũ ở Hồng Đức lâu đời nhất

Sách Xưa là nhà sách cũ đã mở cửa từ năm 1994, đến thời điểm hiện tại cửa hàng này đã có 30 năm hoạt động ổn định. Nơi này là điểm đến uy tín của những “mọt sách” bởi Sách Xưa có một “kho tàng sách” vô cùng quý hiếm, có rất nhiều tác phẩm đã ngừng xuất bản, rất khó mua nhưng cửa hàng này vẫn có để bán cho các độc giả.

Đến với Sách Xưa – Cửa hàng sách cũ ở Hồng Đức, bạn sẽ tìm thấy tác phẩm văn học, cuốn sách, truyện… mình yêu thích với mức giá đặc biệt phải chăng. Tại cửa hàng bán đủ sách thuộc nhiều thể loại khác nhau, điểm cộng mà không phải cửa hàng sách cũ nào cũng đáp ứng được. Do đó không quá khó hiểu khi nhiều người dành tình cảm đặc biệt cho nhà sách này dù nhiều hiệu sách cũng hoạt động. Trên hết Sách Xưa còn có chính sách bảo hành, cam kết mua bán với khách hàng rất rõ ràng. Đây là điểm cộng khó đơn vị nào có thể làm tốt như cửa hàng này!

Xem ngay:  Top 5 Địa Chỉ Nhà Sách Cũ Buôn Ma Thuột Uy Tín
Sách Xưa là cửa hàng sách cũ ở Hồng Đức có tuổi đời lâu năm
Sách Xưa là cửa hàng sách cũ ở Hồng Đức có tuổi đời lâu năm

Xem thêm >>>

2. Nhà sách Mão 

Nhắc tới top 3 cửa hàng sách cũ ở Hồng Đức uy tín nhất, chắc chắn phải có Nhà sách Mão. Đây là nơi có số lượng sách cũ khổng lồ, phần lớn đều là các tác phẩm không còn tái bản. Tìm đến cửa hàng bạn còn nhận được trải nghiệm tốt bởi vì chất lượng dịch vụ của tiệm rất tuyệt. Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách tìm sách với thái độ niềm nở, vui vẻ.

Nhà sách Mão cũng giống như Sách Xưa, là nơi cung cấp sách cũ thuộc nhiều thể loại khác nhau. Đây là điểm cộng không phải địa chỉ nào cũng làm được, do đó bạn có thể yên tâm khi ghé đến đây mua. Nhà sách Mão cam kết bán sách cũ với mức giá tốt, đảm bảo cạnh tranh nhất nhì thị trường để khách hàng dễ dàng sở hữu cuốn sách mình thích với mức giá phải chăng.

Cửa hàng Nhà sách Mão đảm bảo dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp khi đón tiếp khách
Cửa hàng Nhà sách Mão đảm bảo dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp khi đón tiếp khách

3. Hồi Ức Truyện Tranh 199X 

Hồi Ức Truyện Tranh 199X là cửa hàng Hồi sách cũ ở Hồng Đức chuyên thu mua, thanh lý sách cũ, tiểu thuyết, truyện tranh… các loại giá tốt. Nơi đây được nhiều người yêu sách ghé tới bởi quán có sẵn hàng trăm tác phẩm văn học. Điểm cộng khiến mọi người đánh giá cao Hồi Ức Truyện Tranh 199X đó là chất lượng sách còn mới, giá tốt.

Xem ngay:  Review Cuốn Không Gia Đình

Hồi Ức Truyện Tranh 199X còn sở hữu nhiều cuốn sách cũ (sản xuất trước năm 1975) có giá trị kinh tế cực cao. Bao gồm Hoàng đế nội kinh, Binh thư yếu lược, Cát bụi trần gian,… bản gốc. Cửa hàng cam kết không bán sách in lậu, sách giả do đó bạn hãy cân nhắc tìm đến cửa hàng này nếu có ý định mua sách cũ đã ngừng tái bản, xuất bản nhé. Mức giá phải chăng mà cửa hàng áp dụng cho các quyển sách mình bán cũng là điểm cộng cực kỳ nổi bật.

Sách cũ ở cửa hàng Hồi Ức Truyện Tranh 199X được bán với giá thành rất thấp, dễ mua
Sách cũ ở cửa hàng Hồi Ức Truyện Tranh 199X được bán với giá thành rất thấp, dễ mua

Qua bài viết này bạn cũng tìm được cửa hàng sách cũ ở Hồng Đức uy tín nhất. Ghé đến chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm trọn vẹn khi mua các tác phẩm văn học, tiểu thuyết, truyện… mà mình yêu thích với mức giá rất tốt. 

Bình luận trên Facebook