Giới Thiệu Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Trong thời gian gần đây, cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng yêu sách. Đây là một cuốn sách không nặng nề giáo điều, không có những lời chỉ trích cực đoan. Nó đơn giản chỉ mang đến cho người đọc những tâm sự bình dị của người đi trước. Nhờ đó, mỗi người trẻ có thể tìm thấy luồng tư tưởng tích cực nhất để mạnh mẽ bước vào cuộc đời với nhiều chông gai, gian khó. Cùng xem ngay!

Tóm tắt nội dung

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu thuộc thể loại gì?

Đến ngày hôm nay, rất nhiều người vẫn thắc mắc đây có phải là sách Self-help. Dù còn nhiều tranh cãi, nó thực sự là một cuốn sách self help tiêu biểu nhất của những tác giả trẻ Việt Nam.

Cũng như mọi cuốn sách self-help khác, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu cũng phải nhận rất nhiều lời khen chê trái ngược. Nhưng sự thật, đây vẫn là một trong những cuốn sách nổi tiếng, bán chạy bậc nhất trong nền văn học Việt Nam.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu thuộc thể loại gì?
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu thuộc thể loại gì?

Nếu bạn không tìm thấy điều gì thích thú trong cuốn sách này, nghĩa là bạn không thích hợp với nó.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là lựa chọn dành cho những người đăng băn khoăn không biết mình nên làm gì? Mình phải đi theo con đường nào?

Nó sẽ mang tới cho mọi người những trải nghiệm quý giá và thực tiễn. Từ đó, nhận ra những giá trị đắt đỏ không thể lấy lại của năm tháng thanh xuân.

Xem thêm:

Đơn giản chỉ là cuốn sách ghi lại những trải nghiệm

Đây chính là nhận định rõ ràng, chính xác nhất về Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu. Trong từng trang sách, chúng ta có thể thấy toát lên sự từng trải, những kinh nghiệm của người đi trước.

Xem ngay:  TOP Những cuốn sách dạy nấu ăn nổi tiếng nhất thế giới

Tác giả Rosie Nguyễn cũng như nhiều người khác, từng đi qua thời học trò ngây thơ. Sau đó, đến thời sinh viên với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Và rồi tất yếu, tác giả cũng trải qua cuộc sống văn phòng với những hành trình chiêm nghiệm, khám phá của một Ta ba lô đúng nghĩa.

Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu
Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Trong cuốn sách này, người đọc có thể thấy những nhìn nhận của Rosie về hệ thống giáo dục, những bất cập của nó. Đồng thời, những bỡ ngỡ khi đi làm, chuyển việc của giới trẻ cũng được nhắc đến với góc nhìn chân thật mà vô cùng tinh tế.Tuổi trả đáng giá bao nhiêu

Đặc biệt, Rosie còn giúp mọi người biết cách làm sao để biến công việc của mình trở thành đam mê. Chắc chắn điều này sẽ khiến những người đang chán chường với cuộc sống của mình cảm thấy hứng thú hơn.

Điểm nhấn độc đáo của cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Trong cuốn sách này, không ít lần tác giả Rosie Nguyễn đã nhắc đến việc đọc sách. Theo cô, tuổi trẻ của chúng ta có rất nhiều thú vui hấp dẫn.

Nhưng đừng vì những thú vui đó mà quên đi việc đọc sách, trau dồi thêm kiến thức mình có mỗi tuần, mỗi tháng, thậm chí là một ngày.

Điểm nhấn độc đáo của cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu
Điểm nhấn độc đáo của cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Đã từng trải qua những ngày tháng tuổi trẻ dông dài với nhiều thú vui, tác giả hiểu rất rõ việc ép mình vào khuôn khổ, rèn luyện đọc sách và những thú vui tốt khó khăn như thế nào. Và Rosie cũng chỉ nhận ra điều đó khi đã “ngoài 20”.

Xem ngay:  Sách trắng là gì? Những thông tin cần biết về sách trắng

Liệu bạn sẽ quay lại với những cuốn sách ở thời điểm nào? Ngoài 20, ngoài 30 hay còn lâu hơn nữa?

Xem thêm:

Một cuốn sách đáng giá hơn nhiều so với 70.000

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu được ấn hành bởi Nhã Nam với giá bìa 70.000 đồng. Nhưng cái giá cho những điều nhận được từ nó thì nhiều hơn thế. Với cuốn sách này, chúng ta có thể tìm thấy những chiêm nghiệm đắt giá. Từ đó, bước vào cuộc đời theo cách nhẹ nhàng và đón nhận những thử thách mới dễ dàng hơn.

sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Cuốn sách được Rosie Nguyễn trình bày theo cách đơn giản và lối hành văn dễ hiểu. Chính vì vậy, nó dễ dàng làm người đọc hài lòng. Để rồi, cùng họ đi khám phá hành trình định giá tuổi trẻ của mình.

Đây thực sự là cuốn sách cần thiết, là hành trang cho những bạn trẻ đang chập chững vào đời. Nó sẽ giúp bạn nhìn nhận những ngày đã qua dưới con mắt khách quan, công bằng. Đồng thời, sẵn sàng hành trang để tìm đến những chân trời mới, những hành trình tuyệt diệu nhất của tuổi thanh xuân.

Đến Sách Xưa để đọc Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu và hàng nghìn cuốn sách khác

Hiện tại, sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu đã có mặt tại Sách Xưa với chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra, Sách Xưa cũng có rất nhiều đầu sách hay trong nhiều lĩnh vực  như kinh tế, văn học, lịch sử, chính trị, nấu ăn… Tất cả đều là những bản sách đẹp, đáng mua nhất.

Xem ngay:  Top 10 quyển sách kinh dịch hay nhất bạn không nên bỏ lỡ

Đặc biệt, Sách Xưa đang sở hữu nhiều đầu sách cổ quý giá của văn học thế giới. Nếu bạn say mê văn hóa đọc, hãy đến với Sách Xưa. Kho tàng của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng một cách tuyệt đối đấy.

Sách Xưa | Nhà Sách Since 1994 – Mua Bán, Thanh Lý, Thu Mua Sách Cũ:

Thời gian mở cửa: từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

  • Sáng: 8:00 AM – 1:00 PM
  • Chiều: 3:00 PM – 7:00 PM

Bình luận trên Facebook