Văn Học Việt Nam

Hiển thị 10 sản phẩm

 • tuyển tập vũ trọng phụngĐọc tiếp
  Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng
  Liên hệ

  Tuyển tập Vũ Trọng Phụng in lần này, nhà xuất bản thể theo mong muốn đông đảo của bạn đọc và yêu cầu của gia đình nhà văn, trong đó có những tác phẩm được chuyển thể thành phim, thành kịch và được công chiếu trên truyền hình. Ngoài ra, gia đình nhà văn sẽ đưa vào tuyển tập để cung cấp them cho bạn đọc một số tư liêu, những hình ảnh của nhà văn từ lúc ông còn sống và sau khi đã ra đi.

  Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng

  1 đánh giá
  Liên hệ
 • Nguyễn Huy ThiệpĐọc tiếp
  Tuyển tập truyện ngắn - Nguyễn Huy Thiệp
  Liên hệ

  Trước khi đưa in, Tác giả đã đọc lại lần cuối. Có thể nói cho tới nay, đây là một tuyển tập truyện ngắn đầy đủ và tin cậy nhất về mặt văn bản của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp.

  Tuyển tập truyện ngắn – Nguyễn Huy Thiệp

  Liên hệ
 • truyện ngắn Nguyễn Thị Thu HuệĐọc tiếp
  Truyện ngắn Nguyễn Thị Thu Huệ
  Liên hệ

  Truyện ngắn Nguyễn Thị Thu Huệ hấp dẫn rộng rãi bạn đọc trước hết vì giàu chất đời. Mọi chuyện diễn ra xung quanh ta đều vào tác phẩm: một sĩ quan quân đội nghỉ hưu non nuôi chó Nhật để mưu sinh, chuyện ăn ốc uống rượu, chuyện ngoại tình ghen tuông…

  Truyện ngắn Nguyễn Thị Thu Huệ

  Liên hệ
 • nam cao truyện ngắn tuyển chọnĐọc tiếp
  Nam Cao truyện ngắn tuyển chọn
  Liên hệ

  Vượt qua thử thách khắc nghiệt của thời gian, Nam Cao truyện ngắn tuyển chọn cho đến ngày nay vẫn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng người đọc. Người yêu văn chương của Nam Cao nhận ra mỗi vấn đề mà ông đã từng đề cập trong tác phẩm của mình đều là vấn đề bức thiết trong xã hội hiện đại, chúng chưa bao giờ cũ mòn, chúng là những “tấm gương xê dịch trên quãng đường đời”.

  Nam Cao truyện ngắn tuyển chọn

  Liên hệ
 • mùa hè năm petrusĐọc tiếp
  Mùa hè năm Petrus - Lê Văn Nghĩa
  Liên hệ

  Mùa hè năm Petrus là câu chuyện về trường lớp, thầy cô, bạn bè và những mối quan hệ của nhóm bạn học sinh lớp cuối trung học đệ nhất cấp (trung học cơ sở ngày nay) ở một ngôi trường toàn nam sinh vào giữa cuối thập niên 60 thế kỷ trước ở Sài Gòn.

  Mùa hè năm Petrus – Lê Văn Nghĩa

  Liên hệ
 • mẫu thượng ngàn - nguyễn xuân khánhĐọc tiếp
  Mẫu Thượng Ngàn - Nguyễn Xuân Khánh
  Liên hệ

  Để nắm bắt được “nhân vật” vô cùng gần gũi mà vô cùng kỳ ảo trong Mẫu Thượng Ngàn, Nguyễn Xuân Khánh cũng như tất cả các nhà tiểu thuyết thật sự đẩy nó vào những hoàn cảnh cực đoan nhất: nông thôn Bắc bộ cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, khi dân tộc phải đối mặt mất còn với thực dân phương Tây, cái phương Tây mang đến vừa vũ khí xâm lược hiện đại, vừa nền văn minh tân tiến mà xa lạ với Thiên Chúa giáo đi cùng; khi cả đạo Phật từng bám rễ suốt nghìn năm nay đã suy tàn, khi Nho giáo chỉ còn thoi thóp…

   

  Mẫu Thượng Ngàn – Nguyễn Xuân Khánh

  Liên hệ
 • Hương Quê Bình Nguyên LộcĐọc tiếp
  Hương Quê - Bình Nguyên Lộc
  Liên hệ

  Từ trang sách Hương Quê của cố nhà văn Bình Nguyên Lộc (1914 – 1987), nơi mà người đọc có thể “ngó thấy hết nỗi đau buồn, đến một giấc mơ giây phút hoà bình và cả những tháng ngày rong chơi, mau mau cho hết chiến tranh.

  Hương Quê – Bình Nguyên Lộc

  Liên hệ
 • Hơn nửa đời hư - Vương Hồng SểnĐọc tiếp
  Hơn Nửa Đời Hư - Vương Hồng Sển
  Liên hệ

  Hơn nửa đời hư là cách nói lộng ngữ mang tính tự trào, tự mỉa của tác giả: Bác Vương Hồng Sển; mà theo ông cho đến cuối đời, vẫn chưa làm nên sự nghiệp, dù chỉ với ý nghĩ khiêm nhường.

  Hơn Nửa Đời Hư – Vương Hồng Sển

  Liên hệ
 • chúc một ngày tốt lành nguyễn nhật ánhĐọc tiếp
  Chúc Một Ngày Tốt Lành (Bìa cứng, ấn phẩm đặc biệt)
  Liên hệ

  Chúc một ngày tốt lành là tác phẩm của nhà văn chuyên viết truyện cho thiếu nhi Nguyễn Nhật Ánh, kể về cuộc sống hằng ngày của con người cũng như các con vật ở một làng quê.

  Chúc Một Ngày Tốt Lành (Bìa cứng, ấn phẩm đặc biệt)

  Liên hệ
 • chiều chiều của tô hoàiĐọc tiếp
  Chiều Chiều - Tô Hoài
  Liên hệ

  Qua hơn 500 trang sách, Tô Hoài đưa chúng ta về một làng quê Bắc bộ với những câu chuyện thời cải cách ruộng đất, thời bao cấp cho tới thời làm hợp tác xã rồi bước vào thời đổi mới chuyển sang kinh tế thị trường…

  Chiều Chiều – Tô Hoài

  Liên hệ