Top 8 cuốn sách ngôn ngữ cơ thể ý nghĩa và hay nhất

Nắm chắc và hiểu biết về ngôn ngữ cơ thể là một lợi thế rất lớn đối với mỗi người. Bởi khi chúng ta nhận ra rằng, cơ thể là một cuốn từ điển sống, giúp mỗi người hiểu hơn về người khác thông qua ngôn ngữ cơ thể. Điều này, sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và hiểu mọi người hơn để biết cách ứng xử phù hợp. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về ngôn ngữ cơ thể thì đừng bỏ qua những cuốn sách ngôn ngữ cơ thể ý nghĩa, hay nhất dưới đây mà chia sẻ.

1. Giải mã ngôn ngữ cơ thể

Hiểu rõ tầm quan trọng của ngôn ngữ cơ thể đến khả năng tiếp nhận các thông điệp giao tiếp hiện tại nên cuốn sách “Giải mã ngôn ngữ cơ thể” đã ra đời.

 Giải mã ngôn ngữ cơ thể - sách ngôn ngữ cơ thể
Giải mã ngôn ngữ cơ thể – sách ngôn ngữ cơ thể

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu về những ẩn ý của người khác trong cuộc giao tiếp hàng ngày bằng những thông điệp không lời.

Nhờ đó, bạn sẽ hiểu hơn về tâm lý của người đối diện để đưa ra cách ứng xử phù hợp. Đồng thời, xây dựng cho mình hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt mọi người xung quanh.

2. Vận dụng ngôn ngữ cơ thể mới

Ngôn ngữ cơ thể có rất nhiều khía cạnh khác nhau. Vì thế, nếu bạn vận dụng ngôn ngữ cơ thể không đúng lúc, đúng chỗ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của bạn.

Thậm chí, gây tác động xấu đến mối quan hệ đang tốt đẹp giữa bạn với đối tác, khách hàng, người thân hay thậm chí là người yêu.

 Vận dụng ngôn ngữ cơ thể mới - sách ngôn ngữ cơ thể
Vận dụng ngôn ngữ cơ thể mới – sách ngôn ngữ cơ thể

Chẳng hạn, trong trường hợp bạn là sếp, việc sử dụng điệu bộ chắp tay hình tháp chuông sẽ khiến cấp dưới kính nể và tôn trọng bạn.

Thế nhưng, nếu bạn sử dụng điệu bộ này trong buổi hẹn hò đầu tiên sẽ khiến tình yêu bị giết chết bởi chính bạn.

Còn nếu một cô gái nào đó muốn mở lòng với bạn nhưng điệu bộ chắp tay hình tháp chuông của bạn sẽ khiến cô ấy mãi mãi đóng sập cánh cửa lòng trước bạn.

Một ví dụ khác: Nhiều người cho rằng mỉm cười khi gặp mọi người sẽ khiến bạn được tôn trọng. Thế nhưng điều này không đúng trong mọi trường hợp. Bởi nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những người có địa vị và quyền lực kém mới cười thường xuyên.

Xem ngay:  TOP 11 cuốn sách hiếm được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay

Vì vậy, để sử dụng đúng ngôn ngữ cơ thể trong các tình huống thì bạn đừng bỏ lỡ cuốn sách ngôn ngữ cơ thể mang tên “Vận dụng ngôn ngữ cơ thể mới” của Janine Driver.

Chắc chắn, với cuốn sách này, bạn sẽ vận dụng ngôn ngữ cơ thể thành công và hiệu quả, nhằm biến mọi tình huống đều trở lên có lợi cho bản thân.

3. Cẩm nang ngôn ngữ cơ thể – cuốn sách ngôn ngữ cơ thể hay đáng để đọc

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách ngôn ngữ cơ thể hay và ý nghĩa thì “Cẩm nang ngôn ngữ cơ thể” là sự lựa chọn rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Với cuốn sách này, bạn sẽ học được rất nhiều cách và ý nghĩa về ngôn ngữ cơ thể. Cụ thể như sau:

 Cẩm nang ngôn ngữ cơ thể - sách ngôn ngữ cơ thể
Cẩm nang ngôn ngữ cơ thể – sách ngôn ngữ cơ thể
 • Bạn sẽ biết quan sát ngôn ngữ cơ thể và biết được đâu sẽ là chuẩn bình thường và văn hóa… Và khi nào thì đó là sự bất thường về văn hóa.
 • Cuốn sách sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận biết và đọc được ngôn ngữ cơ thể khi có sự thay đổi các hành vi, điệu bộ.
 • Cuốn sách giúp mọi người phát đi đúng thông điệp thông qua ngôn ngữ cơ thể.
 • Bạn sẽ học cách kiểm soát ngôn ngữ cơ thể để bản thân không bị thao túng. Đồng thời, quan sát và tránh những hiểu nhầm về người khác thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ.

4. Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu

Tình yêu mang đến vô vàn cảm xúc với rất nhiều biểu cảm, cách thể hiện khác nhau. Trong đó, không thể thiếu ngôn ngữ cơ thể. Vì thế, nếu muốn hiểu hơn về ngôn ngữ tình yêu thì bạn đừng bỏ lỡ cuốn sách ngôn ngữ cơ thể mang tên “Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu”.

 Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu - sách ngôn ngữ cơ thể
Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu – sách ngôn ngữ cơ thể

Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về tình yêu được thể hiện bằng ngôn ngữ cơ thể. Có thể kể đến như:

 • Hiểu hơn về những thông điệp cho các cuộc hẹn hò.
 • Nắm được những tín hiệu tán tỉnh cũng như nghệ thuật tỏ tình.
 • Cuốn sách sẽ giúp bạn dễ dàng có được những mối quan hệ tình cảm thành công bằng những bí quyết hữu ích.
 • Nắm bắt các biểu hiện, điệu bộ trong lần hẹn đầu tiên, hẹn hò qua mạng hay những buổi tiệc tùng.

Cuốn sách sẽ đưa ra những hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách chi tiết và tỉ mỉ. Vì thế, bạn sẽ tăng cơ hội tìm bạn đời cũng như biết chỉnh sửa, thay đổi kiểu ngôn ngữ cơ thể phù hợp nhất cho từng thời điểm, từng hoàn cảnh.

Xem ngay:  Review Truyện Mắt Biếc

5. Lời nói có đáng tin – quyển sách ngôn ngữ cơ thể rất thú vị

“Lời nói có đáng tin” là cuốn sách ngôn ngữ cơ thể được viết bởi cựu nhân viên phản gián của FBI có tên là Jeo Navarro. Đồng thời, ông cũng được mệnh danh là chuyên gia hành vi phi ngôn từ.

Do đó, cuốn sách sẽ giúp bạn giải mã được đâu là hành vi giả dối cũng như phán đoán được cảm xúc hành vi chuẩn xác nhằm tránh những cái bẫy từ người khác.

Lời nói có đáng tin – quyển sách ngôn ngữ cơ thể rất thú vị
Lời nói có đáng tin – quyển sách ngôn ngữ cơ thể rất thú vị

Mặt khác, cuốn sách còn rất thú vị khi bạn sẽ biết được suy nghĩ của gia đình, sếp, bạn bè, người lạ về bạn như thế nào thông qua ngôn chính ngôn ngữ cơ thể của bạn. Theo đó, bạn sẽ được khám phá một số ngôn ngữ cơ thể qua cuốn sách này như:

 • Sự điều khiển ngôn ngữ cơ thể xuất phát từ chính những bản năng sinh tồn đã có từ xa xưa.
 • Hiểu được vì sao nơi ít phản ánh cảm xúc thật của con người nhất lại chính là khuôn mặt.
 • Tâm trạng và động cơ sẽ là gì thông qua những biểu hiện của ngón tay cái, bàn chân và mí mắt.
 • Sự tự tin và tình cảm chân thật của con người được tiết lộ qua những hành vi nào là đáng tin cậy nhất.
 • Để tạo lòng tin ngay tức khắc, bạn cần sử dụng hành vi ngôn từ nào.
 • Bạn sẽ biết cách sử dụng hành vi ngôn từ để thể hiện địa vị và uy thế một cách nhanh chóng.

Đây sẽ là cuốn sách rất bổ ích và thú vị, giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới về ngôn ngữ cơ thể. Từ đó, có cách ứng xử phù hợp cũng như làm chủ cuộc sống của bản thân một cách hiệu quả nhất.

6. Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc

Môi trường làm việc có rất nhiều tình huống và đòi hỏi bạn phải ứng xử thông minh, khéo léo trong từng trường hợp nhất định. Có như vậy, mới mong gặt hái được nhiều thành công cũng như nhận được sự tin tưởng, yêu mến của đồng nghiệp, của sếp.

Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc
Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc

Và để làm tốt điều này, cuốn sách “Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc” sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn. Với cuốn sách này, bạn sẽ giúp bạn rất nhiều ở nơi làm việc như:

 • Bạn sẽ hiểu được ngôn ngữ cơ thể trong phỏng vấn và giao dịch. Từ đó, biết ứng xử hợp lý nhằm giúp bản thân gặt hái được thành công.
 • Tăng khả năng thuyết trình hiệu quả thông qua việc nắm bắt ngôn ngữ cơ thể của người nghe.
 • Bạn sẽ nắm bắt và hiểu được cách giao tiếp bằng mắt.
 • Trang bị những sự hiểu biết về ngôn ngữ cơ thể của các quốc gia trên thế giới. Điều này, rất có lợi trong các cuộc gặp gỡ với đối tác là người nước ngoài.
 • Nắm bắt và hiểu được những dấu hiệu tinh tế có liên quan đến giới tính.
Xem ngay:  Top 8 sách marketing căn bản đáng đọc nhất năm 2024

Với những hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ trong từng trường hợp cụ thể ở môi trường làm việc, cuốn sách “Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc” sẽ hỗ trợ bạn rất hữu ích. Đảm bảo, bạn sẽ nhận biết và chỉnh sửa kiểu ngôn ngữ cơ thể có lợi nhất cho mình, nhằm mang đến sự thành công cũng như hiệu quả cao nhất cho công việc.

7. Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể – Tác giả Allan và Barbara Pease

7. Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể - Tác giả Allan và Barbara Pease
7. Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể – Tác giả Allan và Barbara Pease

Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể của là một tác phẩm nổi bật trong lĩnh vực ngôn ngữ cơ thể. Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn toàn diện về cách thức chúng ta sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong giao tiếp hàng ngày và ảnh hưởng của nó đối với mối quan hệ cá nhân và chuyên nghiệp.

Tác giả đã chia sẻ nhiều ví dụ thực tế và nghiên cứu khoa học, giúp đọc giả hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các cử chỉ, biểu hiện khuôn mặt, và dáng điệu cơ thể. Họ cũng giải thích cách thức các yếu tố văn hóa ảnh hưởng đến ngôn ngữ cơ thể. Một điểm nổi bật khác là cuốn sách cũng đưa ra các chiến lược để cải thiện khả năng giao tiếp không lời của chúng ta.

Cuốn sách được viết một cách dễ hiểu và có tính ứng dụng cao, phù hợp cho cả những người mới bắt đầu tìm hiểu về chủ đề này lẫn những người đã có kiến thức cơ bản. Nó là một nguồn tài liệu quý giá cho bất kỳ ai muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp và hiểu biết về hành vi con người

Trên đây là top những cuốn sách ngôn ngữ cơ thể hay và rất thú vị mà chúng ta nên tham khảo. Để tìm hiểu cụ thể hơn về các cuốn sách này cũng như nhiều thể loại sách khác, các bạn hãy truy cập vào website: . Tại website này, bạn sẽ có vô vàn trải nghiệm hữu ích đến từ nhiều loại sách khác nhau.

8. Ngôn ngữ cơ thể for dummies – Tác giả Elizabeth Kuhnke

8. Ngôn ngữ cơ thể for dummies - Tác giả Elizabeth Kuhnke
8. Ngôn ngữ cơ thể for dummies – Tác giả Elizabeth Kuhnke

Ngôn ngữ cơ thể for dummies của là một cuốn sách hướng dẫn thực tế và dễ tiếp cận về ngôn ngữ cơ thể. Điểm nổi bật của cuốn sách này là cách thức nó đơn giản hóa các khái niệm phức tạp về ngôn ngữ cơ thể, làm cho chúng dễ hiểu và áp dụng được vào cuộc sống hàng ngày.

Tác giả đã cung cấp những hướng dẫn chi tiết và dễ áp dụng, từ cách đọc hiểu các cử chỉ và biểu hiện của người khác đến cách thức cải thiện cách thể hiện bản thân qua ngôn ngữ cơ thể. Cuốn sách cũng giải quyết các vấn đề như ngôn ngữ cơ thể trong môi trường làm việc, trong các mối quan hệ cá nhân, và thậm chí trong tình huống hẹn hò.

Một điểm đáng giá khác của “Body Language for Dummies” là nó rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Elizabeth Kuhnke đã viết cuốn sách một cách thân thiện và dễ tiếp cận, không chỉ dành cho những người muốn hiểu sâu hơn về ngôn ngữ cơ thể mà còn hữu ích cho những ai muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tổng thể của mình

Sách Xưa | Nhà Sách Since 1994 – Mua Bán, Thanh Lý, Thu Mua Sách Cũ:

Thời gian mở cửa: từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

 • Sáng: 8:00 AM – 1:00 PM
 • Chiều: 3:00 PM – 7:00 PM

Bình luận trên Facebook