Top 7 quyển sách phong thủy đáng xem nhất mọi thời đại

Trong cuộc sống nếu biết cách sắp xếp đồ đạc theo đúng phong thủy thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Do đó, yếu tố phong thủy được rất nhiều người quan tâm, coi trọng. Bởi vậy, các cuốn sách viết về phong thủy đã ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng. Vậy đâu là sách phong thủy hay đáng xem nhất? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để tìm lời giải đáp.

Tóm tắt nội dung

1. Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu

Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu là loại sách phong thủy hướng dẫn chúng ta cách sử dụng đá quý trong mọi trường hợp.

Đồng thời, đưa ra kiến thức về phong thủy, giúp cho mọi người có cách sắp xếp đồ vật, đồ dùng tốt nhất cho chính mình và những người thân yêu trong gia đình.

Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu
Ứng dụng năng lượng đá quý trong phong thủy và trị liệu

Cơ thể chúng ta có nhiều bộ phận với từng chức năng riêng biệt tạo nên hoạt động sống. Mỗi hoạt động sẽ tạo ra nguồn năng lượng khác nhau.

Quyển sách phong thủy này sẽ hướng dẫn các bạn cách tương tác để hấp thu được các loại năng lượng đó.

Hệ Luân Xa được phân tích khá tỉ mỉ và chi tiết, sẽ giúp người đọc có thể lựa chọn được màu đá phù hợp để mang lại điều tốt đẹp cho bản thân. Đồng thời, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Luân Xa giúp con người biết cách phân phối nguồn năng lượng tới tinh thần, thể chất, tình cảm thông qua tủy sống và tuyến nội tiết.

Thông qua sự tiếp xúc trực tiếp hay gián tiếp của các cột sống khác nhau mà Luân Xa sẽ là trung gian truyền năng lượng giữa bên ngoài với bên trong của cơ thể.

Muốn phân tán đồng đều khắp toàn bộ cơ thể nguồn năng lượng này, chúng ta cần nhờ đến hệ tuần hoàn và hệ thần kinh. Từ đó, tất cả các tế bào dù là nhỏ nhất cũng sẽ nhận được nguồn năng lượng cần thiết.

2. Phong thủy trong bất động sản – Sách phong thủy của Jo Incheol

Phong thủy trong bất động sản hướng dẫn con người cách định hướng phong thủy nhưng mang tính giáo điều. Đây cũng chính là quyển sách phong thủy đang được hệ thống hóa trong các chương trình học chính quy.

Phong thủy trong bất động sản – Sách phong thủy của Jo Incheol
Phong thủy trong bất động sản – Sách phong thủy của Jo Incheol

Nếu phong thủy trước kia nặng nề, áp đặt và thiên về cảm tính thì cuốn sách này với những suy nghĩ văn minh, hiện đại và hợp khoa học hơn. Do đó, quyển sách phong thủy trong bất động sản sẽ hướng mọi người đến những quan niệm hiện thực hơn và có tính logic hơn.

Xem ngay:  Cách đọc sách hiệu quả với những bí quyết đơn giản

3. Tự xem phong thủy của tác giả Lý Cư Minh

Lý Cư Minh viết nên cuốn sách phong thủy này để hướng dẫn cho mọi người biết cách sắp xếp các đồ đạc trong nhà sao cho hợp phong thủy nhất. Đồng thời, mọi người sẽ chọn được hướng nhà, hướng đất để có cuộc sống an nhàn, nghề nghiệp được thăng tiến hơn. Chọn được hướng tốt giúp cho mọi người tránh được những tai họa, nguy hiểm, tránh được ốm đau bệnh tật…

Tự xem phong thủy của tác giả Lý Cư Minh
Tự xem phong thủy của tác giả Lý Cư Minh

Trong thời đại ngày nay, người ta đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm từ việc xem phong thủy và dần trở thành việc làm quen thuộc cho mỗi gia đình. Cuốn sáchTự xem phong thủy” giúp cho mọi người có thể tìm hiểu về phong thủy cho gia đình, bạn bè hay chính bản thân mình khi cần thiết. Vì vậy, đây là quyển sách rất đáng để xem và trải nghiệm.

4. Phong thủy ứng dụng rước lộc vào nhà của Cao Tài Linh

Có thể nói Cao Tài Linh là một trong những người có hiểu biết sâu rộng nhất về phong thủy được nhiều người biết đến. Ông đã biên soạn ra quyển sáchPhong thủy ứng dụng rước lộc vào nhà” một cách đơn giản nhất mà khoa học. Mỗi một nội dung sẽ đươc hướng dẫn bằng các hình ảnh cụ thể sao cho người xem dễ hiểu nhất.

Phong thủy ứng dụng rước lộc vào nhà của Cao Tài Linh
Phong thủy ứng dụng rước lộc vào nhà của Cao Tài Linh

Sự đan xen thông minh giữa những kiến thức lý khí, hình thể với âm dương ngũ hành dựa trên thực tiễn, giúp cho mọi người dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Từ cách bố trí, sắp xếp các đồ vật trong nhà cho đến cách lựa chọn các đồ gia dụng hợp với gia chủ sẽ được hướng dẫn thật chi tiết trong cuốn sách phong thủynày.

Xem ngay:  Động lực chèo lái hành vi: Sách tâm lý học hành vi đáng đọc

5. Phong thủy trong tình yêu của tác giả Lillian Too

Trong cuộc sống, tình yêu là thứ mà chúng ta khó nắm bắt nhất, ai cũng có đôi lần gặp sóng gió. Tuy nhiên, nếu bạn là người đang bắt đầu cho một mối quan hệ mới và muốn nó diễn ra suôn sẻ hơn thì rất cần xem phong thủy.

“Phong thủy trong tình yêu” không những hướng dẫn cho các bạn một cách cụ thể mà còn mang đến nhiều giải pháp tốt cho tình yêu, hôn nhân cũng như gia đình.

Phong thủy trong tình yêu của tác giả Lillian Too
Phong thủy trong tình yêu của tác giả Lillian Too

Tùy theo hoàn cảnh của mỗi gia đình, cuốn sách phong thủy này sẽ khoanh vùng và đưa ra những phương án tốt nhất.

Đặc biệt, không phân biệt bạn sống trong căn nhà khang trang rộng rãi hay chỉ trong một căn nhà chật hẹp thì hiệu quả về phong thủy vẫn giống hệt nhau nếu bạn áp dụng đúng cách.

6. Phong thủy – Nghệ thuật bài trí nhà cửa theo khoa học Phương Đông

Đây là một trong những cuốn sách về phong thủy giống như bách khoa toàn thư nói về hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày của con người. Mọi người muốn tìm hiểu về bất kỳ vấn đề nào như: sân vườn, nhà ở, phòng ngủ, phòng khách… đều được nói rất tỉ mỉ trong đây.

Phong thủy - Nghệ thuật bài trí nhà cửa theo khoa học Phương Đông
Phong thủy – Nghệ thuật bài trí nhà cửa theo khoa học Phương Đông

Ngoài ra, mọi người muốn tìm hiểu về tính cách của bản thân hay của bất cứ ai. Ngay cả tìm hiểu về cách bày tỏ thái độ sao cho tốt nhất khi phỏng vấn xin việc thì cuốn sách này đều có chia sẻ chi tiết và rất hữu ích.

Do đó, có thể thấy quyển sách phong thủy này, sẽ giúp cho mọi người có tinh thần tốt nhất, yên tâm và tự tin hơn trong mọi công việc. Từ đó, mang đến thành công và cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

7. Nghệ thuật bài trí của người Nhật

Ngôi nhà không chỉ là nơi trú ngụ mỗi khi tan làm mà nó còn là không gian giúp cho mọi người thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Để có cuộc sống tươi vui và ý nghĩa thì điều quan trọng nhất chính là cách trang trí nhà cửa.

Nghệ thuật bài trí của người Nhật
Nghệ thuật bài trí của người Nhật

Biết đến phong thủy từ rất sớm nên Marie Kondo – tác giả của cuốn sách phong thủy – Nghệ thuật bài trí của người Nhật sẽ hướng dẫn mọi người cách dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc trong nhà.

Xem ngay:  Top 7 cuốn sách hay về giao tiếp kỹ năng bán hàng nên đọc

Chỉ cần tìm hiểu trong thời gian ngắn là những cảm hứng tươi mới, thiết thực trong sách phong thủy này sẽ mang đến hiệu quả đáng kể.

Để có được hiệu quả chúng ta cần tiến hành tuần tự từng bước theo đúng hướng dẫn mà Marie Kondo đề cập trong đó. Tuy nhiên, bạn phải làm thật nhanh cùng một lúc tất cả các việc và sau này không phải thực hiện thêm bất kỳ lần nào nữa.

Đây sẽ là phương pháp hiện đại giúp cho không gian sống của bạn thoáng đãng hơn, làm cho cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực. Từ đó, mang đến nhiều thành công và là động lưc để phát triển sự nghiệp trong tương lai sắp tới.

Cách truyền đạt của ông rất linh hoạt và thông minh giúp cho mọi người dễ dàng nắm bắt và ứng dụng vào chính bản thân mình. Đây cũng chính là một trong những cuốn sách phong thủy hay, đáng xem nhất mọi thời đại dành cho mọi người.

Cho đến thời điểm hiện tại, cuốn sách phong thủy này đã được dịch ra 33 thứ tiếng, trong đó có 2 triệu bản dịch ra tiếng Anh và 1,5 triệu bản của tiếng Nhật. Đây là cuốn sách có thể nói là được nhiều người tìm kiếm nhất trên khắp các trang bán sách trên toàn thế giới như: New York Times, Amazon…

Trên đây là tổng hợp những cuốn sách phong thủy đáng xem nhất các bạn không nên bỏ qua. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn nữa các bạn có thể ghé qua với rất nhiều điều hấp dẫn dành cho những người yêu sách.

Sách Xưa | Nhà Sách Since 1994 – Mua Bán, Thanh Lý, Thu Mua Sách Cũ:

Thời gian mở cửa: từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

  • Sáng: 8:00 AM – 1:00 PM
  • Chiều: 3:00 PM – 7:00 PM

Bình luận trên Facebook