Những Cuốn Sách Khởi Nghiệp Đáng Đọc Nhất

Kinh doanh là hướng đi được nhiều người trẻ hiện đại. Nó mang tới tiềm năng làm giàu lớn cùng những cơ hội vượt qua thử thách và rèn luyện bản thân. Nếu bạn đang muốn bước vào con đường này, hãy đọc những cuốn sách khởi nghiệp dưới đây. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy. Cùng khám phá ngay!

Tóm tắt nội dung

Top 5 Cuốn Sách Khởi Nghiệp Đáng Để Đọc

1. Thất bại là để thành công

Cuốn sách này mang tới cho bạn đọc những câu chuyện hấp dẫn về khởi nghiệp. Không phải những câu chuyện thành công, nó là những câu chuyện thất bại. Nhưng những câu chuyện này kể về những người đã từng hoặc đang thành công trên con đường họ chọn.

Sách khởi nghiệp - Thất bại là để thành công
Sách khởi nghiệp – Thất bại là để thành công

Ngoài ra, trong cuốn sách này bạn cũng có thể tìm thấy lời chia sẻ hữu ích từ những doanh nhân đã thất bại khi khởi nghiệp. Đây chính là lời chia sẻ trực tiếp của những người thành đạt đang sát cánh cùng những doanh nhân non trẻ trên con đường khởi nghiệp.

Thông qua cuốn sách này, mọi người có thể dễ dàng tìm được góc nhìn độc đáo cho bản thân mình về thanfhc ông. Đây thực sự là cách đơn giản để nhìn rõ gương mặt của những người thầy “thất bại”. Nhờ đó, mọi người sẽ vững tâm hơn với những gì mình đã lựa chọn.

2. Bí quyết trắng tay thành triệu phú

Cuốn sách này được viết bởi triệu phú tài ba người Singapo – Adam Khoo. Ông là người đã viết ra hàng loạt tựa sách bán chạy như:

  • Tôi tài giỏi bạn cũng thế.
  • Con cái chúng ta đều giỏi.
  • Bí quyết xây dựng cơ ngơi bạc tỷ.
Xem ngay:  Review Sách Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ

Hiện tại, cuốn sách Bí quyết trắng tay trở thành triệu phú đang được rất nhiều người tìm đọc. Nó mang tới cái nhìn đọc đáo của một triệu phú lớn lên trong thời kỳ đổi mới của nền kinh tế khu vực Đông Nam Á.

Sách khởi nghiệp - Bí quyết trắng tay thành triệu phú
Sách khởi nghiệp – Bí quyết trắng tay thành triệu phú

Lớn lên trong nền kinh doanh đầy đặc biệt của khu vực, Adam Khoo đã có cho mình niềm đa mê tột cùng với làm giàu, kiếm tiền. Đồng thời, ông cũng nỗ lực không ngừng trong việc phát triển bản thân.

Chính nhờ hành trình bền bỉ, kiên trì của mình mà Adam Kho đã tích lũy được rất nhiều di sản với tính ứng dụng cao. Ông sẽ giúp những StartUp có thêm kinh nghiệm thực tế trong quá trình phát triển và tạo dựng doanh nghiệp. Mà cuốn sách khởi nghiệp Bí quyết trắng tay trở thành triệu phú chính là một trong số đó.

3. Sổ tay khởi nghiệp

Đúng như tên gọi, cuốn sách này mang tới cho người đọc những kinh nghiệm hữu ích. Đặc biệt, nó mang tới điều đó thông qua những câu chuyện, những lời chia sẻ của các doanh nhân.

 Sách khởi nghiệp - Sổ tay khởi nghiệp
Sách khởi nghiệp – Sổ tay khởi nghiệp

Mỗi tác giả góp mặt trong cuốn sách có một xuất phát điểm trong công cuộc khởi nghiệp khác nhau. Nhưng điểm chung của họ chính là dám thử thách bản thân mình. Từ đó, có được những lựa chọn khác nhau trong cuộc sống và hành trình làm giàu của mình.

Từ những câu chuyện chân thực, chân thành trong cuốn sách, độc giả có thể tìm thấy một bức tranh toàn cảnh về khởi nghiệp. Trong đó có khó khăn, thách thức, đau đớn, nghị lực… Nhưng quan trọng nhất, không thể thiếu trong bất kỳ hoàn cảnh nào chính là niềm đam mê và khao khát cháy bỏng của mỗi con người.

Xem ngay:  Top 10 sách hay về marketing và kỹ năng đáng để tham khảo

Những câu chuyện khởi nghiệp trong sách đến từ doanh nhân thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng điểm chung, chúng ta có thể tìm thấy trong đó sự sẻ chia, niềm tin và những câu chuyện quý báu. Nếu đang muốn bắt đầu con đường khởi nghiệp của mình, bạn hãy đọc ngay cuốn sách khởi nghiệp này nhé.

4. Chinh phục sự hỗn loạn

Đây là tác phẩm nổi tiếng của Michael Gerber. Cuốn sách khởi nghiệp này phần nào mang tới cho các CEO non trẻ biết cách giải quyết sự hỗn loạn trong công việc của mình. Từ đó, giữ vững và giúp doanh nghiệp của mình phát triển nhanh chóng hơn.

  Sách khởi nghiệp -  Chinh phục sự hỗn loạn
Sách khởi nghiệp – Chinh phục sự hỗn loạn

Nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào phát triển một donah nghiệp nhỏ thành công mà không bị phát điên, khổ sở, đây là cuốn sách dành cho bạn. Bạn nên bắt đàu đọc nó ngay lập tức để bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình theo cách đơn giản nhất. Đây là một trong những cuốn sách khởi nghiệp bán chạy nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua đấy.

5. Tuần làm việc 4 giờ

Cuốn sách khởi nghiệp nổi tiếng này được chắp bút bởi Tim Ferriss. Đây là một trong những cuốn sách có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho người đọc. Đặc biệt là với những cá nhân đang mong muốn bắt đầu kinh doanh, phát triển công việc làm ăn của riêng mình.

Những Cuốn Sách Khởi Nghiệp Đáng Đọc Nhất 1
Sách khởi nghiệp – Tuần làm việc 4 giờ

Tuần làm việc 4 giờ cho độc giả cái nhìn độc đáo về cách tạo ra nguồn thu nhập thự động bằng cách xây dựng một doanh nghiệp làm việc dưới hình thức online. Đặc biệt, với nó bạn có thể ứng dụng thành công nguyên tắc Pareto vô cùng hữu ích. Từ đó, khởi nghiệp với tỷ lệ thành công cao hơn.

Xem ngay:  Review Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Cuốn sách về tâm lý con người

Hiện tại, những cuốn sách khởi nghiệp đắt giá này đã có mặt tại . Nếu bạn đang muốn tìm một tác phẩm để đọc trước khi bắt đầu hành trình của mình, hãy đến với chúng tôi. Sách Xưa sẽ giúp bạn có những đầu sách hay nhất để đọc đấy.

Sách Xưa | Nhà Sách Since 1994 – Mua Bán, Thanh Lý, Thu Mua Sách Cũ:

Thời gian mở cửa: từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

  • Sáng: 8:00 AM – 1:00 PM
  • Chiều: 3:00 PM – 7:00 PM

Bình luận trên Facebook