Review sách: Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể

Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thời gian này. Nó có gì đặc biệt? Cùng xem ngay điều đó trong bài viết này nhé!

Bạn có bao giờ nhận ra người đó đang cố nói gì đó thông qua những cử chỉ nhưng lại không thể hiểu được điều họ muốn nói là gì chưa? Nếu có, Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể sẽ giúp bạn học cách hiểu được điều đó. Tác phẩm này là một nghiên cứu khoa học được trình bày với những ngôn từ dễ hiểu, đơn thuần. Nó sẽ giúp bạn hiểu được ngôn ngữ cơ thể khác nhau như thế nào ở nam giới, nữ giới và các nền văn hóa. Cùng tìm hiểu về nó trong bài viết dưới đây nhé!

Tóm tắt nội dung

Ngôn ngữ cơ thể và cuộc sống của chúng ta

Nhắc đến Angelina Jolie, chúng ta nhớ tới bờ môi gợi cảm chết người luôn được phơi bày. Nhắc tới Adolf Hitler, chúng ta nhớ tới sự quyền lực. Và người đàn ông nổi tiếng đó luôn khẳng định quyền lực của mình với bàn tay úp ngược, vươn thẳng. Đó chính là những ngôn ngữ cơ thể chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nhất.

Review sách: Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể 1

Trong cuộc sống, ai cũng bị chi phối rất nhiều bởi những lời nói. Điều này nặng nề tới mức đôi khi, chúng ta quên mấy con người vốn dĩ là một từ điển sống. Từ tay áo, móng tay, đầu gối, nét mặt của chúng ta đều mang những ngôn ngữ riêng. Giúp người khác nhận ra mình là ai? Mình thuộc tầng lớp nào.

Xem ngay:  Review sách hạt giống tâm hồn: Ý nghĩa tuyệt vời cho cuộc sống

Những yếu tố đó phối hợp với nhau rất chặt chẽ ở mỗi con người. Dù bạn nói ngôn ngữ gì? Sống ở đâu thì ngôn ngữ cơ thể vẫn mang những đặc trưng chung. Và Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể của Allan và Barbara Pease sẽ giúp bạn có những kỹ năng cơ bản nhất. Từ đó, dễ dàng bước vào cuốn từ điển sống về cơ thể của con người.

Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể mang tới cho người đọc điều gì?

Cuốn sách này là tác phẩm của 2 tác giả: Allan và Barbara Pease. Cuốn sách đã khẳng định một điều: Đôi khi, sáng vẻ của chúng ta lúc nói chuyện quan trọng hơn những lời chúng ta nói. Nó mang tới cho người đọc những kiến thức thú vị về tâm lý học, văn hóa giao tiếp của con người.

Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể của Allan và Barbara Pease

Trong gần 500 trang sách, hai tác giả đã sử dụng lối viết giản dị như những lời trò chuyện. Tuy nhiên, nó vẫn giữ nguyên phong cách khoa học, tính chính xác cao với nhiều hình ảnh minh họa sinh động. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy những tình huống ứng xử quen thuộc với đời sống của mình. Đặc biệt, cuốn sách này có rất nhiều bài trắc nghiệm thú vị, được nghiên cứu kỹ lưỡng cho mọi người trải nghiệm.

Cuốn sách này mang tới cho người đọc khả năng quan sát hoạt động giao tiếp của những người xung quanh mình. Những ví dụ, dẫn chứng trong sách không đơn thuần là những lời phỏng đoán, suy luận. Phần lớn chúng đã được chứng minh bởi những khảo sát, thí nghiệm được làm thực tế. Nhờ đó, tính chính xác của nó được đánh giá rất cao.

Xem ngay:  Sách thế giới phẳng với tình hình kinh tế của thế kỷ 21

Cách trình bày, thiết kế cuốn sách này cũng đặc biệt được trú trọng. Nhờ vậy, nó dễ dàng tiếp cận người đọc để dù bắt đầu từ trang nào, mọi người cũng hiểu được sách đang nói về điều gì.

Tác phẩm giúp chúng ta sống tốt hơn và chạm tới thành công nhanh hơn

Các nghiên cứu khoa học uy tín đều kết luận: ngôn ngữ cơ thể không biết nói dối. Những người dối trá cũng chỉ che dấu bản thân mình được một thời gian ngắn. Bởi dáng vẻ bề ngoài, cử chỉ của họ sẽ nhanh chóng tố cáo những điều chủ nhân che dấu.

Review sách: Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể 2

 Khi có khả năng quan sát hoạt động của người khác khi giao tiếp, bạn sẽ có thêm nhiều lợi thế. Bạn sẽ biết bắt tay người khác như thế nào để thể hiện lòng thành của mình, làm sao để trò chuyện với một người theo cách hiệu quả nhất.

 Nếu một người biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể thật tốt, họ sẽ hiểu rõ bản thân mình. Đồng thời, hiểu về người khác và trở nên tự tin hơn.

Không chỉ giúp bạn nhận ra những kẻ dối trá ẩn mình, kỹ năng đọc vị ngôn ngữ cơ thể còn giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp. Còn gì tuyệt vời hơn khi trở thành một người khéo léo và chân thành với những cử chỉ hoàn hảo nhất. Không có gì ngạc nhiên khi những nhà lãnh đạo, những chính trị gia lừng danh thế giới đều là bậc thầy trong việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể.

Xem ngay:  TOP Những cuốn sách dạy nấu ăn nổi tiếng nhất thế giới

Mua Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể và bắt đầu khóa học hữu ích nhất đời

Cuốn sách này thực sự là một cuốn giáo trình hoàn hảo cho những người tự học giao tiếp. Với nó, bạn sẽ dễ dàng biết cách giao tiếp như thế nào, đọc vị của người khác qua ngôn ngữ cơ thể ra sao. Từ đó, thành công hơn trong giao tiếp cũng như sự nghiệp của cuộc đời mình.

Hiện tại Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể đang có mặt tại Sách Xưa. Ngoài ra, chúng tôi cũng có rất nhiều cuốn kỹ năng sống hấp dẫn, nổi tiếng nhất mọi thời đại. Hãy liên hệ ngay với Sách Xưa để có được những cuốn sách quý, phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

Sách Xưa | Nhà Sách Since 1994 – Mua Bán, Thanh Lý, Thu Mua Sách Cũ:

Thời gian mở cửa: từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

  • Sáng: 8:00 AM – 1:00 PM
  • Chiều: 3:00 PM – 7:00 PM

Bình luận trên Facebook