Top 3 cửa hàng sách cũ ở Quận 10 chất lượng cao, giá rẻ

Sài Gòn là nơi xuất hiện rất nhiều phố sách cũ và cửa hàng sách cũ, trong đó nổi bật là Quận 10. Những sẽ giúp người yêu thích đọc sách đến gần với những cuốn sách quý, có giá trị tri thức nhân văn cao hơn. Nếu đam mê sách bạn hãy tham khảo những cửa hàng cung cấp sách cũ uy tín để mua sách chất lượng với giá rẻ.

1. Sách Xưa – Cửa hàng sách cũ ở Quận 10 uy tín, giá rẻ được yêu thích

Nếu nói đến cửa hàng sách cũ ở Quận 10 uy tín thì phải nhắc đến . Khi đến với Sách Xưa, bạn sẽ được hòa mình trải nghiệm đến với một thế giới sách đậm đà văn hóa tri thức đa dạng. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những khoảnh khắc đầy thú vị qua những trang sách đã nhuốm màu của thời gian.

Sách Xưa - Nơi có hàng trăm, hàng ngàn đầu sách quý đa dạng, giá rẻ
Sách Xưa – Nơi có hàng trăm, hàng ngàn đầu sách quý đa dạng, giá rẻ

Sách Xưa có kho sách khổng lồ với nhiều thể loại sách đa dạng, phong phú. Ngay cả những cuốn sách quý không thể tìm thấy trên thị trường cũng có cơ hội tìm thấy tại đây. Từ sách văn học Việt Nam, sách văn học nước ngoài, thơ ca, danh ngôn, tiểu thuyết, hồi ký, phê bình văn học đến sách tôn giáo, sách lịch sử, sách nghiên cứu, truyện tranh bộ đều có đầy đủ. 

Xem ngay:  Động lực chèo lái hành vi: Sách tâm lý học hành vi đáng đọc

Tất cả các đầu sách đều được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, khoa học giúp khách hàng không mất thời gian tìm kiếm cuốn sách mình cần. Những cuốn sách cũ đã trải qua thời gian và mang trong mình những câu chuyện đặc sắc riêng sẽ tạo hứng thú cho người yêu sách tìm đọc.

Sách Xưa – Nhà sách Sine 1994 là nơi mua bán, thanh lý, thu mua sách cũ giá tốt. Khi có nhu cầu bạn hãy đến địa chỉ OO19 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, TPHCM hoặc liên hệ số hotline 0903663733 để trải nghiệm và khám phá thế giới sách thú vị.

Xem thêm:

2. Sách cũ Nhiên

Thêm một cửa hàng sách cũ ở Quận 10 thu hút đông đảo khách hàng tìm đến với chất lượng đầu sách tốt, giá hợp lý đó là tiệm sách cũ Nhiên. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong việc cung cấp, mua bán, trao đổi các loại sách cũ – Nhiên được khách hàng tin tưởng tìm đến ngày càng đông hơn.

Sách cũ mua tại Nhiên có giá khá là rẻ chỉ bằng một nửa so với sách mới. Chất lượng sách cũ vẫn còn tốt, đảm bảo nguyên vẹn đầy đủ các trang, không bị rách. Sách cũ Nhiên còn cung cấp sách cũ qua hình thức trực tuyến online. Vì vậy nếu có nhu cầu mua sách hoặc bán lại sách cũ bạn hãy đến với sách cũ Nhiên.

Xem ngay:  Top 6 Nhà Sách Cũ Ở Cần Thơ Mà Bạn Nên Ghé Qua
Sách cũ Nhiên - Cửa hàng sách cũ ở Quận 10 chất lượng cao
Sách cũ Nhiên – Cửa hàng sách cũ ở Quận 10 chất lượng cao

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ số 4 Trần Nhân Tông, Phường 2, Quận 10, TPHCM.
  • Điện thoại: 093 853 79 98
  • Website: .

3. Nhà sách Hồng Đào – Cửa hàng sách cũ ở Quận 10 có giá bán tốt

Cửa hàng sách cũ Quận 10 – Nhà sách Hồng Đào đang thu hút được rất nhiều người mê sách tìm đến. Cửa hàng ngoài việc cung cấp các đầu sách đa dạng như văn học, tiểu thuyết, sách khoa học, nghiên cứu thì còn nhận thu mua sách cũ giá cao. Với uy tín đã tạo dựng qua nhiều năm, nhà sách Hồng Đào sẽ đồng hành cùng khách hàng khám phá thế giới tri thức rộng lớn qua từng cuốn sách.

Hồng Đào - Điểm đến mua sách cũ uy tín tại Quận 10, TPHCM
Hồng Đào – Điểm đến mua sách cũ uy tín tại Quận 10, TPHCM

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ số 426 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 10, TPHCM.
  • Điện thoại: 028.3927.2170

Lời kết

Trên đây là 3 gợi ý về cửa hàng sách cũ ở Quận 10 được đánh giá cao. Để sở hữu những cuốn sách cũ chất lượng, giá tốt bạn hãy đến khám phá và trải nghiệm. Những cuốn sách cũ sẽ giúp bạn tìm hiểu, tiếp cận những kiến thức tri thức thú vị nhất.

Bình luận trên Facebook