Nên viết gì khi tặng sách cho người yêu để thể hiện được ý nghĩa và tâm tình?

Có không ít người đã lựa chọn những cuốn sách để làm quà tặng cho người của mình. Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết viết những lời hay ý đẹp gắn kèm với cuốn sách đó. Vậy để biết có thể hãy cùng chúng tôi đón đọc bài viết sau với những chia sẻ từ .

Có thể viết gì khi tặng sách cho người yêu?

Nếu bạn có ý định muốn tặng sách cho người yêu của mình, việc dành tặng những lời chúc là điều cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết nên biết gì khi tặng sách để có ý nghĩa và mang lại điều đặc biệt nhất. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn dễ dàng biết cách viết gì khi tặng sách cho người yêu của mình:

  • Dành lời chúc tình cảm cho đối phương. Ví dụ: Anh/Em yêu thương, hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại cho anh/em niềm vui và sự ấm áp như những khoảnh khắc chúng ta đã có. Chúc anh/ em đọc sách vui vẻ!
  • Chia sẻ về lý do bạn đã chọn cuốn sách đó làm quà tặng: Anh/Em chọn cuốn sách này vì nó nhắc nhở anh/em về chúng ta hoặc vì anh/em tin rằng nó sẽ mang lại cho anh/em niềm hạnh phúc.
  • Nói về ý nghĩa của cuốn sách: Cuốn sách này có ý nghĩa đặc biệt với anh/em, hy vọng anh/em cũng sẽ tận hưởng và cảm nhận nó như anh/em.
  • Dành lời cảm ơn và lời chúc: Cảm ơn anh/em vì những khoảnh khắc đáng nhớ, tặng anh/em cuốn sách này là cách anh/em muốn bày tỏ tình cảm và hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng nhau.
Xem ngay:  Top 5 Địa Chỉ Mua Bán Sách Cũ Thành Phố Vinh
Nên viết những lời chúc, tâm tình khi tặng sách cho người yêu
Nên viết những lời chúc, tâm tình khi tặng sách cho người yêu

>>> Xem thêm:

Một vài cuốn sách hay tại Sách Xưa nên tặng người yêu

Sau khi đã biết viết gì khi tặng sách cho người yêu bạn đã chọn được cuốn sách phù hợp chưa? Dưới đây là những cuốn sách có ý nghĩa rất đặc biệt thích hợp để dành tặng cho người yêu được nhiều người đánh giá cao bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Chúc một ngày tốt lành – Nguyễn Nhật Ánh

Tác phẩm “Chúc một ngày tốt lành” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh kể về cuộc sống hàng ngày của con người và con vật ở làng quê. Trước sự buồn tẻ của cuộc sống, rất nhiều con vật đã tạo ra những “cuộc chơi” cực kỳ hay ho để tăng thêm tính thú vị ở vùng quê yên bình. Ngay từ cái tựa đề của cuốn sách đã khiến nhiều người muốn mở và đọc ngay.

Sách hay – Chúc một ngày tốt lành (Nguyễn Nhật Ánh)
Sách hay – Chúc một ngày tốt lành (Nguyễn Nhật Ánh)

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo những cách khác nhau – Thảo Thảo 

Cuốn sách này nhấn mạnh việc mỗi người có cách riêng để đạt đến niềm hạnh phúc và không nên phụ thuộc quá nhiều vào người khác để tìm kiếm niềm vui hoặc tránh nỗi buồn. 

Cuốn sách khuyến khích chúng ta nhận thức rằng mỗi cá nhân là một thực thể duy nhất trong vũ trụ lớn. Không nên để người khác chi phối niềm vui hoặc nỗi buồn của chúng ta. Thay vào đó, hãy sống theo đúng giá trị và mong muốn cá nhân, để không bỏ lỡ những trải nghiệm đặc biệt và duyên dáng của bản thân.

Xem ngay:  Review sách: Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể
Sách – Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo những cách khác nhau (Thảo Thảo)
Sách – Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo những cách khác nhau (Thảo Thảo)

Rất thích rất thích em

Sách mới của Vãn Tình, “Rất thích rất thích em” là một sự trở lại đầy mới lạ và cuốn hút. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống đầy mơ ước và những thách thức của cô gái Lâm Lạc Lạc khi đối mặt với nam thần Thẩm Lâm Phong. Mỗi trang sách là hành trình của trái tim mong manh của cô, chứa đựng ngọt ngào, đắng cay và tiếc nuối.

Cuốn sách – Rất thích rất thích em (Vãn Tình)
Cuốn sách – Rất thích rất thích em (Vãn Tình)

Lời kết

Qua bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã biết nên viết gì khi tặng sách cho người yêu rồi đúng không? Sách Xưa hy vọng bạn sẽ chọn được những cuốn sách hay và ý nghĩa cho mối tình cảm của bạn. Đừng quên ghé cửa hàng của Sách Xưa để chọn cho mình cuốn sách phù hợp và đặc biết có mức giá hấp dẫn nhé!

Bình luận trên Facebook