Có thể tặng sách gì cho người yêu cũ? Mua sách ở đâu uy tín?

Bạn đang muốn dành tặng người yêu cũ một món quà và sách là sự lựa chọn? Bạn chưa biết nên để vừa ý nghĩa vừa có thể nói lên nỗi lòng? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn về một số cuốn sách rất thích hợp để dành tặng cho mối quan hệ người yêu cũ, mời bạn tham khảo.

Nên tặng sách gì cho người yêu cũ?

Nếu bạn bạn có ý định muốn tặng sách cho người yêu cũ mà băn khoăn chưa biết nên chọn cuốn nào có thể tham khảo một số lựa chọn dưới đây:

Người thương đã cũ – Nguyễn Bảo

Cuốn sách là những tản mạn về tình yêu trong quá khứ, đong đầy cảm xúc day dứt và trân trọng. Những câu chuyện không hoàn chỉnh được kể lại khi những vết thương ngày xưa đã lành lặn. 

Cuốn “Người thương đã cũ”
Cuốn “Người thương đã cũ”

Cuốn sách này giống như một bức tâm thư, tác giả chia sẻ những ký ức đẹp, những hạnh phúc đã trải qua. Người yêu cũ vẫn hấp dẫn, lôi cuốn bởi lời văn nhẹ nhàng, du dương và đặc biệt là sự đẹp đẽ. Cuốn sách mở ra những niềm tâm tư mà không phải ai cũng dám chia sẻ, những điều chỉ muốn giữ cho bản thân. Nếu không biết tặng sách gì cho người yêu cũ thì đây là lựa chọn lý tưởng.

Xem ngay:  Sách Đạo Đức Lớp 1 Cũ: Nơi Bán Và Cách Mua

Thư gửi người yêu cũ

Cuốn sách “Thư gửi người yêu cũ” là biểu tượng của những con tim từng trải qua tình yêu. Đây là những thông điệp chứa đựng những kí ức của tình yêu đã qua, những lời chúc hạnh phúc dành cho người từng là một phần quan trọng của cuộc đời. Thư này không chỉ là sự chia sẻ và động viên cho những tâm hồn tổn thương, mà còn là điểm tựa để mạnh mẽ mở cánh cửa cho một tình yêu mới!

Cuốn “Thư gửi người yêu cũ”
Cuốn “Thư gửi người yêu cũ”

Gọi nhau là người cũ

Nếu bạn chưa biết tặng sách gì cho người yêu cũ có thể tham khảo cuốn “Gọi Nhau Là Người Cũ” là một tuyển tập truyện ngắn, như một cuốn nhật ký ghi chép những thăng trầm của thời kỳ yêu đương, đầy say đắm và tiếc nuối vụn vỡ. 

Cuốn “Gọi nhau là người cũ”
Cuốn “Gọi nhau là người cũ”

Các tác giả nổi tiếng như Raxu Nguyễn, Đào Huy Kiên, Ngô Hoàng Anh, Tuyền Rosapine, Phạm Mỹ Việt, Li La,… đồng hành, tạo nên một món quà ý nghĩa, mang đến cho độc giả những cảm xúc ấm áp và những suy nghĩ sâu sắc trong những ngày đông lạnh giá của tuổi trẻ.

>>> Xem thêm:

Mua sách tặng người yêu cũ ở đâu?

Nếu bạn đã biết nên tặng sách gì cho người yêu cũ và muốn chọn một địa chỉ bán sách uy tín, giá tốt hãy ghé Sách Xưa. Vậy vì sao nên chọn Sách Xưa để mua sách?

  • Đây là một trong số ít những nhà sách của tuổi đời lâu nhất hiện nay, từ năm 1994.
  • Sách Xưa sở hữu rất nhiều những cuốn sách cũ có giá trị, thậm chí có cả những cuốn sách không còn xuất bản nữa.
  • Đa dạng các thể loại sách đáp ứng mọi sở thích, nhu cầu của người đọc như: Sách văn học Việt Nam/ nước ngoài, sách lịch sử, sách giáo dục, sách nghiên cứu, sách tôn giáo, sách phong thủy, sách ngoại ngữ, sách kỹ năng, truyện đọc nước ngoài….
  • Có kênh mua bán sách online dễ dàng tiếp cận giúp bạn có thể mua mất kỳ cuốn sách nào mình thích mà không cần đến tận nơi.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, cụ thể.
  • Giá bán sách phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Xem ngay:  Review sách: Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể
Sách Xưa - địa chỉ bán sách uy tín, lâu đời hàng đầu thị trường
Sách Xưa – địa chỉ bán sách uy tín, lâu đời hàng đầu thị trường

Có thể thấy việc tặng sách gì cho người yêu cũ không phải là điều quá khó khăn nếu bạn lựa chọn được địa chỉ bán sách uy tín, sản phẩm đa dạng. Sách Xưa rất vui vì có thể đồng hành cùng bạn trong việc chọn sách làm quà hay tìm hiểu các kiến thức xưa cũ. 

Bình luận trên Facebook