Top 6 Những Cuốn Sách Hay Của Tác Giả Dale Carnegie

Dale Carnegie là 1 tác giả nổi tiếng trên thế giới. Ông được biết đến như một chuyên gia về nghệ thuật giao tiếp ứng xử và phát triển bản thân. Sách của ông giúp người đọc hoàn thiện bản thân cũng như tự rèn luyện được những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Những cuốn sách hay của tác giả Dale Carnegie ngày nay vẫn tạo ảnh hưởng rộng rãi và được dịch ra nhiều ngôn ngữ. Và sau đây, Sachxua.vn sẽ giới thiệu đến bạn top 5 cuốn sách hay của tác giả Dale Carnegie.

Top 5 Những Cuốn Sách Hay Của Tác Giả Dale Carnegie

1. Đắc Nhân Tâm

Đây là quyển sách có sức lan toả vô cùng rộng lớn. Sách được dịch ra nhiều thứ tiếng và được mọi người khuyên đọc. Đắc Nhân Tâm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này. Sách nói về nghệ thuật chinh phục lòng người, và làm sao để khiến bản thân được mọi người yêu mến.

Đắc Nhân Tâm - Những Cuốn Sách Hay Của Tác Giả Dale Carnegie
Đắc Nhân Tâm

Để làm được điều này, bạn cần phải thành thật với chính mình, hiểu rõ bản thân, quan tâm đến những người xung quanh và khơi gợi khả năng của họ. Quyển sách này đã liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Do đó, khi nhắc đến những cuốn sách hay của tác giả thì không thể thiếu Đắc Nhân Tâm.

2. Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công

Carnegie chỉ ra một khả năng kì lạ rằng con người có thể tự đánh giá bản thân để phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Quyển sách này chỉ ra rằng khả năng giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn khai phá được khả năng lãnh đạo của bản thân. Đây là món quà mà ai sinh ra cũng có.

Những lời khuyên và nghiên cứu của Dale Carnegie sẽ giúp mọi người phát huy tối đa tiềm năng của mình và áp dụng trong thực tế. Và điều này chính là chìa khóa giúp bạn thành công trong cuộc sống. Việc bạn phát huy tối đa khả năng của bản thân chính là yếu tố quyết định bạn có thành công hay thất bại.

Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công
Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công

Ngoài ra, quyển sách cũng đề cập đến những nguyên tắc của Carnegie về quan hệ của con người. Đây là những kiến thức cơ bản, rất dễ hiểu và áp dụng. Điều này giúp bạn sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

Xem ngay:  Review Sách Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế

Đây là cuốn sách rất cần thiết cho những người làm kinh doanh, vốn dĩ rất cần khả năng lãnh đạo và luôn đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Quyển sách này chắc chắn sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn.

3. Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng

Nhiều người nói rằng họ sợ thuyết trình trước đám đông hơn là sợ chết. Vì cảm giác mọi người đang dò xét khi bạn đứng nói trước mọi người rất đáng sợ. Nhưng chắc chắn sẽ có lúc nào đó bạn cần phải nói trước đám đông. Ví dụ như trình bày ý tưởng, hay xin phép được giúp đỡ. Rất nhiều tình huống trong cuộc sống mà khả năng trình bày tốt sẽ giúp bạn có được cơ hội thăng tiến.

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng
Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng

Quyển sách Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng này sẽ chỉ ra cho bạn các bước chi tiết để có thể tạo ra một bài thuyết trình ấn tượng. Sách sẽ giúp bạn tăng sự tự tin và khả năng nói trước đám đông. Dale Carnegie sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để lấy lại tự tin, tăng cường trí nhớ, bắt đầu và kết thúc một bài nói sao cho thu hút. Và cuối cùng là hoàn thiện phong cách diễn đạt của bạn. Chỉ cần bạn kiên trì tập luyện, bạn sẽ làm chủ buổi thuyết trình và thu hút hoàn toàn sự chú ý của người nghe.

Quyển sách này còn chỉ ra những cách giúp bạn thuyết phục những người quan trọng như khách hàng, đồng nghiệp, bạn bè hoặc cấp trên của bạn. Những kiến thức này đã được nhiều người áp dụng và thành công trong cuộc sống. Những kỹ xảo được viết trong quyển sách này sẽ giúp bạn vượt qua sự e ngại trong cuộc sống. Và vì thế đây là cuốn sách dành cho tất cả những ai muốn tiến lên phía trước.

Xem ngay:  Sách trắng là gì? Những thông tin cần biết về sách trắng

4. Lợi Thế Bán Hàng

Quyển sách này được xem là cẩm nang của những người làm nhân viên kinh doanh. Sách đề cập đến từng bước cụ thể trong 11 bước của quy trình bán hàng. Khi thực hiện được những điều này, người bán có thể nâng cao và duy trì doanh số bán hàng ở mức cao nhất có thể.

Lợi Thế Bán Hàng
Lợi Thế Bán Hàng

Lợi Thế Bán Hàng sẽ đem đến cho bạn những kiến thức về cách làm thế nào để tìm kiếm cơ hội kinh doanh từ những khách hàng cũ và mới. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn xác định nhu cầu của khách hàng, mối quan tâm chủ yếu của họ. Ngoài ra, sách giúp bạn tìm ra yêu cầu khi mua sản phẩm/dịch vụ, và động cơ mua hàng chủ yếu của khách.

Sách sẽ hướng dẫn bạn cách tìm hiểu thông tin trước khi tiếp cận khách hàng tiềm năng. Hơn thế nữa, sách còn đề cập đến cách tiếp cận những người có quyền quyết định. Và làm thế nào để bán hàng mà khách không quá bận tâm tới vấn đề giá cả.

Với kinh nghiệm 6 năm huấn luyện bán hàng và là bậc thầy nghệ thuật ứng xử trong giao tiếp, Dale Carnegie sẽ giúp bạn trả lời 2 câu hỏi quan trọng trong bán hàng. Đó chính là Làm thế nào để người mua tiếp tục mua hàng trong những lần sau? và Cần làm gì để người mua ít từ chối mua hàng? Quyển sách này mang đầy tính thực tiễn và đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người. Vì thế, nếu bạn là 1 người làm kinh doanh thì tuyệt đối không nên bỏ qua quyển sách này.

5. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề không mong muốn về công việc, học hành, hay gia đình,… thì đây là quyển sách dành cho bạn. Nếu quá lo lắng về những vấn đề trên bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Vì thế bạn cần 1 liều thuốc về tinh thần.

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống
Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn không còn bận tâm đến quá khứ hay tương lai mà chỉ tập trung cho cuộc sống ở hiện tại. Theo Carnegie mọi chuyện đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và hành động đúng hướng.

Xem ngay:  Động lực chèo lái hành vi: Sách tâm lý học hành vi đáng đọc

Quyển sách đề cập đến những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay. Hoặc chia sẻ nỗi lo với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề. Sau khi đọc, bạn sẽ có thể bớt đi sự lo lắng, lấy lại sự cân bằng cần có. Chính điều này sẽ giúp bạn có những suy nghĩ đúng đắn, thái độ sống tích cực. Và từ đó, bạn có thể tìm ra cách giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.

Trên đây là top 5 những cuốn sách hay của tác giả Dale Carnegie. Những quyển sách này phần lớn tập trung vào việc phát triển bản thân và hoàn thiện khả năng giao tiếp. Đây là những điều cực kỳ quan trọng giúp bạn có được thành công trong sự nghiệp. Sách của Dale Carnegie mang tính thực tiễn cao, những kiến thức hay lời khuyên đưa ra đều đi kèm với những ví dụ cụ thể. Do đó, sách rất dễ áp dụng vào thực tế và chỉ cần kiên trì luyện tập thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Tất cả những quyển sách trên bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy tại . Đây là địa chỉ cung cấp những đầu sách cũ và mới tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1994 đến nay. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về danh mục sách đa dạng cũng như chất lượng sách tại đây. Nếu bạn cần tìm sách, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

6. Thuật hùng biện – The Quick and Easy Way to Effective Speaking

6. Thuật hùng biện - The Quick and Easy Way to Effective Speaking
6. Thuật hùng biện – The Quick and Easy Way to Effective Speaking

Thuật hùng biện là một cuốn sách hướng dẫn chi tiết về kỹ năng diễn thuyết công khai. Sách này cung cấp một bản đồ đường đi rõ ràng cho những người muốn nâng cao khả năng nói chuyện trước công chúng, từ việc chuẩn bị nội dung cho đến việc truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả.

Sách chia thành nhiều chương, mỗi chương đề cập đến một khía cạnh cụ thể của việc nói chuyện trước công chúng, như việc tự tin khi đứng trên bục giảng, cách sử dụng giọng điệu và ngôn ngữ cơ thể, cách kết nối với khán giả, và cách sử dụng câu chuyện và ví dụ để làm sống động thông điệp của mình.

Điểm nổi bật của cuốn sách là phong cách viết dễ hiểu của Carnegie. Ông sử dụng những câu chuyện thực tế và ví dụ minh họa để giúp đọc giả dễ dàng tiếp thu và áp dụng các nguyên tắc và kỹ thuật mà ông trình bày.

Thông tin nhà sách xưa

NHÀ SÁCH CŨ & MỚI

  • Địa chỉ: 0019 Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại:
  • Email: nhasach0019@gmail.com

Bình luận trên Facebook