Shop Mua Bán Truyện Tranh Cũ – Truyện Full Bộ Giá Rẻ, Uy Tín

Đọc truyện tranh là sở thích của rất nhiều người bởi nó mang lại sự hấp dẫn, lôi cuốn với nhiều cung bậc cảm xúc. Tuổi thơ chúng ta thường gắn liền với những bộ truyện tranh nhưng khi trưởng thành thì những bộ truyện ấy đã trở nên cũ và rất khó tìm. Biết được điều đó, Sách Xưa là shop mua bán truyện tranh cũ, truyện full bộ giá rẻ, uy tín mà bạn có thể tìm đến hiện nay. 

Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Truyện Tranh Cũ, Truyện Tranh Full Bộ Tại Sách Xưa

Sách Xưa là một trong những shop mua bán truyện tranh cũ, truyện tranh trọn bộ lớn nhất TpHCM, Hà Nội 

Cửa hàng bán truyện tranh cũ Sách Xưa cung cấp nhiều loại truyện tranh đã có từ thời xa xưa, không còn sản xuất, hiếm có và khó tìm được những truyện tranh full bộ

Hiện tại, chỗ bán truyện tranh cũ Sách Xưa có dịch vụ giao hàng toàn quốc, bạn có thể thanh toán COD và chúng tôi đảm bảo chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua truyện tranh cũ hay mua nguyên bộ truyện cũ tại đây.

Truyện Tranh Bộ

Hiển thị 10 sản phẩm

Dịch Vụ Thu Mua Truyện Tranh Cũ Giá Cao

Shop truyện tranh cũ Sách Xưa chuyên cung cấp các dịch vụ thu mua truyện tranh cũ tận nhà tại thành phố Hồ Chí Minh (Thu mua truyện tranh cũ, full bộ tại tất cả các quận ở Hồ Chí Minh và lân cận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè,… cùng với những ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

 

Thông tin liên hệ thu mua truyện tranh cũ
Số điện thoại: 0903 663 733
Zalo: http://zalo.me/0903663733
Facebook: http://m.me/sachxua.bachma
Địa chỉ: OO19 Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 72500

Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh thì mua được một bộ truyện tranh cũ online sẽ mang lại giá trị không hề nhỏ bởi nó chính là những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ và cầm được trên tay đọc ngược đọc xuôi mang lại những cảm xúc thú vị và tuyệt vời. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại shop mua bán truyện tranh cũ nhé!