Sách Xưa

Hiển thị 5 sản phẩm

 • đại việt sử ký toàn thưĐọc tiếp
  Đại Việt Sử Ký Toàn Thư (Trọn bộ)
  Liên hệ

  Đại Việt sử ký toàn thư là một thành tựu của nền văn hóa Đại Việt. Nó là một công trình biên soạn lịch sử đồ sộ của nhiều nhà sử học nổi tiếng của nước ta từ Lê Văn Hưu đời Trần, qua Phan Phu Tiên, Ngô Sĩ Liên, đến Phạm Công Trứ, Lê Hy đời Lê.

  Đại Việt Sử Ký Toàn Thư (Trọn bộ)

  Liên hệ
 • almanach những nền văn minh thế giớiĐọc tiếp
  Almanach Những Nền Văn Minh Thế Giới
  Liên hệ

  Almanach những nền văn minh thế giới là một công trình tri thức tổng hợp về nhiều lĩnh vực: tự nhiên và xã hội thuộc nhiều bình diện và đa phương của nền văn hóa – văn minh nhân loại. Về mặt không gian và thời gian nó gồm 5000 năm lịch s: từ cổ đến kim, từ Đông sang Tây – Từ quá khứ đến hiện tại – Tương lai, bao gồm khắp các châu lục.

  Almanach Những Nền Văn Minh Thế Giới

  Liên hệ
 • Việt Nam Sử Lược Trần Trọng KimĐọc tiếp
  Việt Nam Sử Lược - Trần Trọng Kim (Trọn bộ)
  Liên hệ

  Việt Nam sử lược là cuốn sách lịch sử Việt Nam đầu tiên viết bằng chữ quốc ngữ, hệ thống lại toàn bộ lịch sử nước Việt (cho đến thời Pháp thuộc). Nó là cuốn sách sử Việt đầu tiên thoát khỏi truyền thống viết sử theo lối biên niên, cương mục, ngôn từ khó hiểu của sách sử Việt thời phong kiến, nên được giới bình dân đón nhận do ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu.

  Việt Nam Sử Lược – Trần Trọng Kim (Trọn bộ)

  Liên hệ
 • từ điển biểu tượng văn hóa thế giớiĐọc tiếp
  Từ điển Biểu Tượng Văn Hóa Thế Giới
  Liên hệ

  Từ điển Biểu tượng văn hóa Thế giới diễn đạt bằng biểu tượng thể hiện cố gắng của con người, trong bốn bề bóng tối vây quanh, cố đoán ra và chế ngự một định mệnh đang trượt khỏi tay mình. Bạn đọc có thể sử dụng cuốn sách này như sợi chỉ của nàng Ariane, dẫn dắt mình đi qua những ngõ ngách tăm tối của chốn mê cung.

  Từ điển Biểu Tượng Văn Hóa Thế Giới

  Liên hệ
 • nho giáo trần trọng kimĐọc tiếp
  Nho Giáo - Trần Trọng Kim (Trọn bộ)
  Liên hệ

  Nho giáo là một công trình nghiên cứu nghiêm túc, công phu của nhà văn hóa, nhà sử học Trần Trọng Kim được in lần đầu vào những năm 30 của thế kỷ XX. Trong những bộ khảo luận về Nho học xuất bản ở nước ta cho tới nay, bộ Nho giáo của Lê thần Trần Trọng Kim vẫn được đánh giá cao. Đây là một trong số không nhiều cuốn sách ra đời sớm nhất thời hiện đại nghiên cứu về Nho giáo Trung Hoa và tầm ảnh hưởng lớn lao của nó trong đời sống văn hóa Việt Nam ta hàng nghìn năm nay.

  Nho Giáo – Trần Trọng Kim (Trọn bộ)

  Liên hệ